Tổng hợp những bài giảng văn học lớp 7, những bài văn mẫu lớp 7, bài văn thi học sinh giỏi lớp 7 hay nhất

unnamed file 3 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

3. Viet Jack

Để học tốt Ngữ văn lớp 7, VietJack giới thiệu loạt bài Tuyển tập các bài văn hay và văn mẫu lớp 7 được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình học Ngữ văn 7 gồm các chủ đề: Văn biểu cảm (Phát biểu cảm nghĩ), Văn tự sự và miêu tả, Văn nghị luận xã hội.

Xem thêm:  Top 7 bài văn thuyết minh về cây dừa quê em lớp 9 mới nhất

unnamed file 4 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

4. Yêu viết văn

Ban biên tập liên tục chọn lọc những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất mọi thời đại dành cho học sinh tham khảo, chia sẻ và tổng hợp nhiều bài văn mẫu 7 của học sinh giỏi Văn trên toàn quốc.

unnamed file 5 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

5. Văn mẫu vip

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 7 chọn lọc mới nhất dùng làm tài liệu tham khảo trong việc viết bài tập làm văn của học sinh lớp 7 trong nhà trường. Chúc các em học tập sáng tạo, chăm chỉ rèn luyện và đạt thành tích cao trong môn Văn.

unnamed file 6 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

6. Vndoc

Những bài văn hay lớp 7 dưới đây sẽ giúp các em học sinh lớp 7 học môn Ngữ Văn tốt hơn. Tài liệu này sẽ giúp các em rèn luyện khả năng diễn đạt, có nhiều ý tưởng khi làm văn miêu tả với các đề bài quen thuộc như: tả cánh đồng lúa, tả cảnh mặt trời mọc trên quê hương em ở… Các bài văn miêu tả chân thực, diễn đạt mạch lạc sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh.

unnamed file 7 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

7. Viết văn học trò

Trong chương trình học ngữ văn lớp 7, chúng ta sẽ được luyện tập khả năng viết lách của mình thông qua các đề tập làm văn lớp 7 rất thú vị. Bạn có biết bí quyết để trở thành một người viết văn hay là gì không? Đó chính là đọc thật nhiều văn mẫu đấy. Dưới đây, ban biên tập website xin được cung cấp tới bạn rất nhiều những bài văn mẫu lớp 7 hay và chất lượng. Các đề văn được lấy ra từ khung chương trình học ngữ văn lớp 7, bám sát theo các dạng đề văn mà các bạn được học xuyên suốt từ kỳ I cho tới kỳ II của năm học. Đây đều là những bài văn của các bạn học sinh giỏi văn được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại.

Xem thêm:  Quy chế và công thức tính điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

unnamed file 8 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

8. Bài làm văn

Tuyển chọn nhiều bài làm văn mẫu lớp 7 tham khảo dành cho học sinh, tổng hợp những bài văn mẫu 7 đạt điểm cao của học sinh giỏi môn Văn.

unnamed file 9 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

9. Tuyển tập văn

Tuyển tập những bài văn mẫu hay nhất lớp 7, các bài văn điểm cao của các bạn học sinh giỏi Văn, giáo án và tài liệu văn miễn phí cho học sinh lớp 7.

unnamed file 10 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

10. Kho văn hay

Văn mẫu lớp 7 – Tuyển tập những bài văn hay lớp 7 được tổng hợp bởi các bạn học sinh giỏi và giáo viên giỏi môn văn giúp các em luyện khả năng viết văn tốt.

unnamed file 11 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất