Home / Giáo dục / Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất

Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất

Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất dưới đây chính là một nguồn tri thức bổ ích để giúp cho các em có thể có được các đoạn văn hay, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin. Hãy tham khảo các bài viết dưới đây.

Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất dưới đây mà chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh hi vọng các em tham khảo xong có thể biết được cách làm bài thật tốt. Hãy tham khảo có một bài văn hoàn chỉnh và hay cho mình nhé!

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 1

Tổ em là tổ bốn thuộc lớp 3 A4. Tổ em bao gồm có tám bạn. Tổ trưởng tổ 4 chính là bạn Văn Vũ. Bạn Vũ là một người bạn nhanh nhẹn và học giỏi nhất tổ. Các thành viên còn lại ở tổ em là: Hoa, Khoa, Hoàng, Tân, Hương, Nam và em tên Hồng. Em nhận thấy được tổ em rất cố gắng học tập, luôn thi đua để có thể học tốt nhất chính vì thế mà trong học lỳ vừa rồi có 5 bạn trong tổ đạt điểm giỏi còn lại là khá, không có bạn hõ trung bình.. Không những học tốt mà tổ còn năng nổ tham gia các hoạt động phong trào của trường của lớp. Trường kỷ niệm 20 năm thành lập trường thì tổ đã có 3 bạn hát chính và các thành viên còn lại múa phụ họa. Bạn nào cũng nhiệt tình và hào hứng tham gia. Em rất vui khi được là thành viên trong tổ 4 vì mọi người ở đây luôn quan tâm giúp đỡ nhau.

Xem thêm:  Top 8 bài văn kể về buổi đi thăm mộ người thân đáng nhớ dịp lễ tết lớp 9 mới nhất

viet ve to cua em - Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất

Kể về tổ của em

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 2

Tổ em là tổ 1, em là tổ trưởng của tổ – Văn Vũ còn các thành viên còn lại là: Nga, Hường, Liên, Thảo, Tuấn, Vương và Tùng. Tổ chúng em là một tổ đoàn kết và có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô chủ nhiệm biểu dương. Đặc biệt, cả tám bạn trong tổ, bạn nào cũng là “diễn viên múa” của lớp. Hôm biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tiết mục múa “Em đi học” của tổ đạt giải nhất toàn trường. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp, múa dẻo, và hồn nhiên tươi trẻ nữa. Một tiết mục đặc sắc. Tổ bốn của em là thế đó. Em rất vui và tự hào về tổ em.

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 3

Lớp chúng em có 32 bạn tất cả, được chia thành bốn tổ và tổ em là tổ 3. Tổ của em gồm tám bạn: em (Minh Tú), Hà Trang, Đức Minh, Thùy Anh, Tiến Dương, Bảo Nam, Mai Hương và Hoàng Vân. Trong đó em là tổ trưởng của tổ 3. Trên lớp, tổ em là tổ có thành tích học tập xuất sắc nhất. Học kì I vừa qua, có năm bạn đạt học sinh giỏi, còn ba bạn còn lại đạt học sinh khá. Mỗi tuần, cả tổ thường đến nhà em để học nhóm. Bài tập nào khó, chưa giải đáp được, các bạn đều cùng trao đổi, bàn luận rất sôi nổi với nhau cho đến khi có kết quả mới thôi. Chính vì thế mà kết quả học tập của tổ em mới đạt loại tốt như vậy.

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 4

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em – Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em. Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

Xem thêm:  Top 10 bài văn viết về bạn thân, tả bạn thân của em lớp 3 mới nhất

viet ve to cua em lop 3 - Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất

Hãy kể về tổ em

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 5

Tổ hai của em được cô chủ nhiệm đánh giá là tổ học đều nhất lớp. Cả mười bạn, từ bạn Trung Đức tổ trưởng đến chín tổ viên là Cường, Mạnh, Tiến, Hoa, Lệ, Thủy, Xuân Thảo, Vân và em từ đầu năm đến giờ chưa có bạn nào bị điểm trung bình. Thấp nhất là điểm bảy (có ba điểm), điểm tám là sáu điểm, còn lại đều là điểm chín, điểm mười. Các bạn trong tổ đều ở trong cùng một ấp nên rất tiện học tổ, học nhóm. Mỗi tuần chúng em học tổ một lần và học nhóm hai lần để giải quyết những bài tập khó về hai môn Tiếng Việt và Toán. Vì thế, khi đến lớp bạn nào cũng học bài và làm bài đầy đủ. Bạn Trung Đức là một tổ trưởng rất hăng hái và nhiệt tình. Cả tổ em, ai cũng mến bạn ấy.

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 6

Lớp em được chia làm 4 tổ, tổ em là tổ 3 của lớp 3A. Cả tổ bao gồm 8 bạn gồm có một bạn tổ trường, một bạn tổ phó và 6 bạn thành viên trong tổ. Tổ em rất đoàn kết và có phong trào thi đua nhau học tập rèn luyện rất tốt luôn được cô giáo khen và đứng đầu trong các tổ của cả lớp. Mỗi bạn trong tổ đều có một năng khiếu riêng, đặc biệt ai cũng biết múa, là thành viên của đội múa trong lớp. Trong mỗi đợt diễn văn nghệ hay các chương trình gì của trường, chúng em đều tổ chức tập các tiết mục đặc sắc gửi đến thầy cô và các bạn. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp và rất dễ thương.

Xem thêm:  Bí quyết Luyện Nghe IELTS hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi

Học giỏi nhất tổ em là bạn Thục Linh, bạn ấy rất xinh xắn và dễ thương, được thầy cô và rất nhiều bạn khác yêu quý. Các bạn còn lại là Hùng, Nga, Liên, Hương, Thảo, Tùng và em (Thắng) đều là những bạn chăm ngoan học giỏi và rất vui tính. Em rất vui và tự hào vì được là thành viên của tổ 4.

viet ve to cua em lop 3 1 - Top 7 đoạn văn ngắn kể về tổ em lớp 3 mới nhất

Tổ ở lớp của em

Đoạn văn ngắn kể về tổ em – Bài làm 7

Từng được cô chủ nhiệm đánh giá là tổ có lực học đều và đoàn kết, sôi nổi trong các hoạt động của lớp nhất, em rất tự hào là một trong mười thành viên của tổ 2 chúng em. Bạn Trung Đức học giỏi nhất và được bầu làm tổ trường, 9 bạn khác còn lại là Thế Anh, Đức Linh, Thảo, Hoa, Lê, Thu, Tuyết, Ngọc và em là Thủy đều có lực học rất đều và luôn hòa đồng với mọi người. Các bạn trong tổ em nhà đều gần nhau nên chúng em thường tổ chức các buổi học nhóm để giúp đỡ nhau trong học tập và giúp các thành viên trong tổ có điều kiện gần nhau và hiểu nhau hơn. Hàng tuần chúng em đều tổ chức ít nhất một lần đi học nhóm nhằm để giải quyết những bài tập khó mà các bạn trong tổ còn thắc mắc chưa hiểu rõ về hai môn Tiếng Việt và Toán. Các bạn đều rất hào hứng và chăm chỉ đi, hoạt động của nhóm rất tích cực và hiệu quả. Tổ trưởng là bạn Trung Đức là người rất nhiệt tình và hăng hái với công việc của tổ, Trung Đức nhận được sự yêu quý của rất nhiều thầy cô, các bạn trong nhóm cũng như các bạn trong lớp em.

Hi vọng với những bài văn mẫu trên cũng đã giúp cho các em học sinh có thể có được các cách viết bài và làm bài thật tốt.

Minh Nguyệt

Check Also

Top 10 bài văn mẫu tả thầy cô giáo mà em yêu quý

Top 10 bài văn mẫu tả thầy cô giáo mà em yêu quý

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *