Home / Đời sống / Mẹ và bé / Top 7 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Top 7 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

  Sự cần thiết của sữa dành cho trẻ sơ sinh (0 – 6 tháng tuổi)

 • Giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện vì thế rất dễ mắc các bệnh tiêu hóa. Điều này ảnh hưởng tới hệ miễn dịch khiến bé hay ốm và chậm phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn sữa phù hợp với bé rất quan trọng, nó quyết định tới sức khỏe của bé trong cả các giai đoạn hiện tại và phát triển sau này.
 • Trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng tuổi, loại sữa tốt nhất cho bé vẫn là sữa mẹ. Nhưng với nhiều mẹ không có sữa, hoặc sữa rất ít không đủ nuôi con thì sữa dành cho trẻ sơ sinh là một giải pháp hợp lý. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại sữa dành cho trẻ trong giai đoạn đầu đời này, điển hình như Nan Pro 1 của Nestle, Frisolac của Meiji hay Similac Neosure IQ số 1 của Abbott. Những loại sữa này đều mang những chất dinh dưỡng phù hợp cho trẻ trong giai đoạn đầu, nhưng tốt nhất nên kết hợp giữa sữa mẹ và sữa công thức để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

  Lựa chọn sữa dành cho trẻ sơ sinh (0 – 6 tháng tuổi)

 • Như đã nêu trên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu, vì thế việc lựa chọn loại sữa phù hợp cho trẻ rất quan trọng vì nó quyết định tới sức khỏe của bé trong cả giai đoạn hiện tại và phát triển sau này.
 • Hiện có 3 dạng sữa công thức là sữa pha sẵn, sữa cô đặc và sữa bột. Hàm lượng dinh dưỡng của các loại sữa này là như nhau nhưng khác ở tính tiện dụng của chúng. Sữa pha sẵn rất tiện lợi vì chỉ cần mở nắp là cho trẻ uống được ngay, sữa cô đặc thì cần pha với nước và sữa bột thì cần bỏ nhiều thời gian pha khuấy hơn các loại sữa khác. Chính vì thế giá tiền của những loại sữa này cũng khác nhau, trong đó thì sữa bột vẫn là loại kinh tế nhất. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để mua loại sữa phù hợp cho trẻ cũng như tình hình tài chính của gia đình. Ngoài ra, bạn nên dựa trên các tiêu chí bao gồm sức khỏe của trẻ, tuổi, nhu cầu dinh dưỡng để quyết định sử dụng loại sữa phù hợp.

Sữa bột Frisolac Gold 1 900g

Trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để phát triển một cách toàn diện. Những chuyên gia về dinh dưỡng của Friso chúng tôi từng nghiên cứu về quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ trong nhiều năm. Chúng tôi áp dụng kiến thức này để không ngừng củng cố sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm Friso được phát triển nhằm cung cấp sự kết nối chất dinh dưỡng để đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện. Sữa Friso Gold số 1 bổ sung DHA, ARA, Đạm Whey, chất béo, chất xơ dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho bé phát triển chiều cao, trí não.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần

Sữa tách béo, sữa lỏng được khử khoáng, dầu thực vật, lactose, Galacto-oligosaccharide, Malodextrin, đạm whey, citrate canxi, canxi cacbonat, dầu cá, Cholin bitartreta, Canxi phot phat, Natri clorua, Kali clorua, Taurine (một trong những acid amin), Sắt sunfat, Canxi hidroxyt, Kẽm sunfat, Citydine-5’- acid monophosphoric, DL-α- tocophelyl acetate. L-Ascorbyl palmitate, Disodium uridine-5’- monophosphate, nicotinamide, Kali hydroxyt, adenosine-5’-monophosphoric acid, Disodium guanosine-5’- monophosphate, Caldium D pantothenate, Disodium inosine-5’- monophosphate, sunfat curic, acid xitric, axetat Retinyl, Thianin hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Sunfat Mangan, acid Folic, Kali lođua, Natri Selen, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.

Bảo quản

– Pha chế sữa đúng theo hướng dẫn và tỷ lệ trên hộp, trước và sau khi pha sữa cho bé cần vệ sinh cốc, thìa sạch sẽ.

– Luôn giữ nơi pha sữa sạch sẽ và ngăn nắp.

– Đun sôi các dụng cụ pha sữa trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày.

– Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sữa được khô ráo và sạch sẽ.

– Đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sữa.

– Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

– Sử dụng tối đa trong vòng 1 tiếng sau khi pha.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sữa Meiji Infant formula 800g

Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên trong những trường hợp mẹ bị thiếu sữa thì bé cần cung cấp nguồn sữa bên ngoài để đảm bảo cho bé sự phát triển tốt nhất. Sữa Meiji EZcube 0-1Y dành cho bé từ 0-1 tuổi được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy được cấp chứng nhận ISO9001 mà sử dụng các thiết bị hoàn toàn tự động để sản xuất sữa và đóng hộp sẽ là lựa chọn an tâm cho bạn

Sữa Meiji dành cho bé 0-1 tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

1. Protein

 • Có hàm lượng Protein thấp hơn các sản phẩm meiji trước đây
 • Duy trì hàm lượng đầy đủ axit amin thiết yếu là rất quan trọng
 • Bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ ( Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic )Phần chính của β-lactoglobulin không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy
 • Bổ sung Taurine
 • Trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. MJ1 được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo

2. Bổ sung chất béo

 • Bổ sung docosahexaenoic acid (DHA) và arachidonic acid (ARA): Nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ Nồng độ ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹ
 • Tăng cường axit palmitic gắn kết với Triglycerid tại vị trí β: nồng độ được điều chỉnh tới 1010 mg/100 Kcalo, nằm trong phạm vi SM ( 787 -1474 mg/100 Kcalo ). Nồng độ axit palmitic gắn kết Triglycerid tại vị trí β tăng đến 490 mg/100 kcalo (giúp trẻ hấp thu và sử dụng axit béo này 1 cách hiệu quả), nồng độ axit palmitic gắn với triglycerid tại vị trí α hoặc α’ được giảm xuống còn khoảng 520 mg/100 Kcalo
 • Bổ sung Cholesterol (thành phần chính của muối mật- giúp tiêu hóa chất béo): ở trẻ nhỏ, khả năng tổng hợp cholesterol thấp, không đủ cho nhu cầu, do đó nó được cung cấp qua sữa mẹ (nồng độ 14,0 – 19,9 mg/100 Kcalo). Sữa Meiji đạt 14,6 mg/100 Kcalo

3. Carbonhydrate

 • Bổ sung lactose: nồng độ đạt 10,2g/100Kcalo (sữa mẹ là 7,8 – 12,1 g/100 Kcalo, chiếm 45% tổng số năng lượng trong sữa mẹ).
 • Bổ sung Fructooligosaccharides: là loại chất xơ tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nồng độ trong Sữa Meiji là 0,40g/100 Kcalo.

4. Năng lượng

 • Tỷ lệ các chất sinh năng lượng đạt tối ưu cho trẻ: Sữa Meiji có tỷ lệ Protein:Lipid: carbonhydrat = 8,8 Kcalo: 46,4 Kcalo: 44,8 Kcalo /100 Kcalo.
 • Nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ: Nồng độ trong SM là 66 ± 12,4 Kcalo/100 ml. Sữa Meiji đạt 68 Kcalo/100ml
 • Nồng độ pha chế của Sữa Meiji: Nồng độ chuẩn của Sữa Meiji là 13,5% trọng lượng bột/khối lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức. Hàm lượng cô đặc sẽ là 13,1% tương đương với hàm lượng sữa mẹ là 12,8±1,5%

5. Vitamins

 • Sữa Meiji có nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO, có tham khảo nồng độ các Vitamin trong sữa mẹ
 • Bổ sung inositol: nồng độ trong Sữa Meiji được điều chỉnh đến 18mg/100 Kcalo
 • Bổ sung Carnitine: Sữa Meiji được điều chỉnh đến 2,0 mg/100 Kcalo
 • Bổ sung Vitamin K: trong Sữa Meiji là 3,4 μg/100 ml,
 • Bổ sung Vitamin D: nồng độ VTM D trong Sữa Meiji là 0,88 μg/100 ml
 • Bổ sung Selenium: Sữa Meiji có hàm lượng Selenium là 0,88 μg/100 Kcalo
 • Nồng độ chất khoáng: Trong Sữa Meiji tỷ lệ Ca/P = 1,8; Na/K = 0,49; Cu = 63 μg/100Kcalo; Zn = 0,59 mg/100Kcal

Hướng dẫn pha sữa

1. Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi.

2. Sử dụng thìa kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng.

3. Đổ nước nóng (trên 70oC) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

4. Cho thêm nước sôi cho đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

Thông tin Thương hiệu:

Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ thuật từ sữa. Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất các sản phẩm bằng dây chuyền hiện đại nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

Các sản phẩm của Meiji được rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng

Sữa bột Dutch Baby Mau lớn 900g

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Bé lớn vượt bậc trong sáu tháng đầu, cân nặng của bé sẽ đạt gấp đôi so với lúc mới sinh vào tháng thứ sáu. Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng giúp bé đạt được những cột mốc phát triển trong giai đoạn này. Thật hạnh phúc khi bé lần đầu tiên biết cười, biết ngẩng đầu lên và nhìn theo những đồ vật yêu thích.

Dutch Baby Mau Lớn được đặc chế với hệ lập trình dinh dưỡng NUTRIPLAN, là sự kết hợp khoa học đúng và đủ hàm lượng DHA, Canxi, Vitamin D, Sắt, Đạm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển trí não, hệ xương và cơ.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

• Cung cấp DHA & AA giúp phát triển trí não và trí nhớ

• Cung cấp đạn, canxi, vitamin D và năng lượng cân đối giúp trẻ mau lớn về chiều cao và cân nặng

• Cung cấp đạm whey chất lượng cao hỗ trợ hệ tiêu hoá và hấp thụ

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT

• Đạm: cần thiết cho cơ thể phát triển, tạo cơ và xương. Là chất nền để hòa tan chất khoáng như canxi.

• Sắt: hỗ trợ việc tạo máu, cần thiết cho việc vận chuyển dưỡng chất và năng lượng của cơ thể

• Vitamin D: cần thiết cho việc hấp thụ canxi từ thức ăn

• Canxi: xây dựng hệ cơ, xương chắc khỏe

• DHA: giúp kết nối năng lực hành vi và khả năng “giao tiếp” giữa các tế bào não

THÀNH PHẦN

bột sữa, bột whey khử khoáng, lactose, khoáng chất (sắt sunphat, kẽm sunphat, đồng sunphat, mangan sunphat, kali iođua, natri selenit), dầu cá (DHA), axít Arachidonic (AA).

XUẤT XỨ

FrieslandCampina Vietnam

TRỌNG LƯỢNG

900G

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Cách pha chế, bảo quản và sử dụng Dutch Baby Mau Lớn không đúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ:

• Luôn giữ nơi pha chế sạch sẽ và ngăn nắp

• Đun sôi các dụng cụ pha chế ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày

• Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong hộp được khô ráo và sạch sẽ

• Đóng kín hộp sản phẩm bằng nắp nhựa

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem ở đáy hộp.

Xuất xứ: Hà Lan, Sinagpore, Ailen

Sữa bột Similac Total Comfort 1 Newborn 360g

Mỗi trẻ sơ sơ sinh đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một số trẻ cần được chăm sóc đặc biệt, Similac Total Comfort là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thu được các bác sĩ khuyên dùng khi trẻ nhũ nhi có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường Lactose – có nhiều trong các công thức dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi thông thường. Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Similac Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dễ tiêu hóa, hấp thu

Sữa Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ

Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Giúp tăng cường sức đề kháng Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Lưu ý

Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Sữa Enfamil 1(400g) Dành Cho Trẻ 0-6 Tháng Tuổi

Enfamil A+ 1 cho hiệu quả Bảo Vệ 3 Chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, Prebiotics và các chất chống oxi hóa, giúp phát triển chức năng của hệ miễn dịch với 3 hỗ trợ:

Hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp: Hàm lượng DHA & ARA được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp

Hỗ trợ chức năng miễn dịch của đường tiêu hóa: Với Prebiotics hay chất xơ (PDX-GOS), Vitamin A và Kẽm. Prebiotics còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường: nhờ các dưỡng chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, và Selen, Sắt, Vitamin A và Kẽm.

Sữa Physiolac số 1 900g

Sữa bột Physiolac số 1 cho trẻ từ 0 – 6 tháng

Sữa bột Physiolac số 1 là loại sữa công thức được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên dùng, sữa được bào chế theo công thức đặc biệt phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé theo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng hiện hành của Cộng hòa Pháp và Châu Âu.

Đặc điểm và lợi ích của công thức Physiolac số 1

 • Tỉ lệ chất đạm casein / đạm hòa tan (whey protein) là 45/55 gần giống sữa mẹ (40/60) giúp cho việc hấp thu và tiêu hóa các chất đạm tốt hơn vì nếu tỉ lệ casein cao, trẻ ăn sẽ chậm tiêu, rối loạn tiêu hóa như táo bón.

 • Tỉ lệ các chất đường là 70% lactose, 21% maltodextrin và 9% siro glucose, không chứa tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa của trẻ, tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ không bỏ bú đồng thời tránh được đầy hơi, giúp cung cấp năng lượng cho trẻ một cách tốt hơn.

 • Đồng thời trong thành phần của sữa cũng không chứa sucrose, là một loại đường gây hại cho men răng của trẻ. Thành phần và tỉ lệ các chất đường được các chuyên gia cân nhắc một cách cẩn trọng, một mặt giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng cung cấp cho trẻ, mặt khác vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường.

 • Các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit Eicosapentaenoic (EPA), axit Arachidonic (ARA), có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • Được bổ sung hệ Fibrea+, là hệ xơ chất bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

 • Ngoài ra trong sữa Physiolac còn chứa nhiều dưỡng chất khác như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ;choline, điều hòa hoạt động của các tế bào trong cơ thể cũng như cấu trúc và chức năng của não; 13 loại vitamin và 12 loại khoáng chất đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ

Trọng lượng: 900g / hộp.

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp.

Một số hình ảnh sản phẩm sữa Physiolac số 1 900g

Sữa bột Aptamil 1 900g

Trong giai đoạn phát triển đầu đời, bé cần được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để phát triển một cách toàn diện. Sữa bột Aptamil 1 với hỗn hợp GOS/FOS 9:1 là thực phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Aptamil 1 được xây dựng dựa trên công thức mới đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa của bé, bảo vệ bé yêu tối đa trước các tác nhân gây bệnh ngay từ bên trong. Sữa bột Aptamil 1 là sản phẩm hoàn hảo các bà mẹ tin dùng cho những đứa con yêu của mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chăm sóc hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Aptamil có chứa hỗn hợp GOS/FOS 9:1 – duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ. Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 1bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sữa bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Bên cạnh đó, thành phần LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3/6) có trong sữa rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé.

Bổ sung dưỡng chất và vi chất cần thiết

Aptamil còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của trẻ. Đặc biệt sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu sinh trưởng của trẻ.

Không chứa gluten

Aptamil hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số Hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv..

Cách pha

1 thìa gạt ngang sữa tương ứng với 30ml nước đun sôi để nguội (~40oC).

Khuấy đều cho tan hết.

Kiểm tra nhiệt độ thích bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.

Với sữa đã pha nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Aptamil Nutricia là thương hiệu thuộc Danone toàn cầu, bán chạy số 1 Châu Âu – nhập khẩu độc quyền bởi Danone Việt Nam với cam kết: 100% hàng nội địa Anh, 100% nhập khẩu nguyên hộp.

Xem thêm:  Top 7 đồ chơi LEGO cho bé đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Check Also

tong hop nhung hinh anh gai dep 58 310x165 - Top 7 nhiệt kế cho trẻ an toàn chính xác giá rẻ được tin dùng hiện nay

Top 7 nhiệt kế cho trẻ an toàn chính xác giá rẻ được tin dùng hiện nay

Để đảm bảo sức khỏe cho bé một cách toàn diện nhất, các gia đình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *